Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021 diễn ra từ ngày 26/11 đến 2/12

7
5/5 - (3 bình chọn)
TTTĐ – Từ ngày 26/11 đến 2/12, UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Bộ Công thương tổ chức Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021 và kết hợp với phát động Tháng khuyến mại quốc gia 2021 trên địa bàn tỉnh.
Theo kế hoạch số 1031/UBND-NLN1 vừa mới ban hành của UBND tỉnh Quảng Ninh, lễ khai mạc hội chợ sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 26/11/2021 tại sân khấu ngoài trời Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh (TP Hạ Long).
Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021 sẽ có quy mô 250 gian hàng quảng bá, giới thiệu và bán gần 1.200 sản phẩm OCOP đặc trưng, tiêu biểu của 34 tỉnh, thành phố trong nước; 10 gian hàng giới thiệu, hướng dẫn người dân và doanh nghiệp tham gia hoạt động thương mại điện tử (TMĐT); 5 gian hàng giới thiệu chương trình khuyến mại của các đơn vị phân phối lớn trên địa bàn tỉnh hưởng ứng “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 – Vietnam Grand Sale 2021”.
Lanh dao tinh Quang Ninh tham quan cac gian hang OCOP he nam 2020
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tham quan các gian hàng OCOP hè năm 2020
Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất sản phẩm OCOP kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm; là hoạt động thiết thực hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi hoạt động, thúc đẩy sản xuất kinh doanh sau thời gian dài phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và giãn cách xã hội.
Với tinh thần mở rộng, giao lưu hội nhập kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp và góp phần tạo nên thành công chung của Hội chợ, UBND tỉnh Quảng Ninh trân trọng kính mời quý địa phương, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế tham gia gian bán hàng, trưng bày giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm đặc trưng của địa phương tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021.
Trong khuôn khổ hội chợ, công tác đảm bảo phòng dịch cũng sẽ được triển khai nghiêm ngặt trong quá trình tổ chức, từ khâu bắt đầu cho tới khi kết thúc hội chợ. Theo đó, tất cả nhân sự tham gia Hội chợ của các đơn vị, doanh nghiệp đều phải được tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng Covid-19 và có xét nghiệm PCR kết quả âm tính trong thời gian 48h được cập nhật trên phần mềm PC-Covid.
Hoi cho la co hoi de cac doanh nghiep hop tac xa san xuat san pham OCOP ket noi thi truong tieu thu san pham Anh tu lieu
Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất sản phẩm OCOP kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm (Ảnh tư liệu)
BTC khuyến cáo người tham gia thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế, quét mã QR khai báo y tế theo quy định để hội chợ là điểm đến an toàn và mọi người dân, du khách có thể an tâm, tin tưởng khi mua sắm tại hội chợ.
Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2021 là hoạt động thường niên của Chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm tỉnh Quảng Ninh, được tổ chức thành công trong nhiều năm qua. Hội chợ đã trở thành thương hiệu riêng của tỉnh Quảng Ninh và được Bộ Công thương đưa vào Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2021, tổ chức thường niên trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
9 1
Gian hàng của HTX Tâm Trà Thái
Hợp tác xã Tâm Trà Thái tự hào là 1 trong 250 gian hàng đạt chuẩn OCOP 4 sao mang sản phẩm trà Tân Cương Hảo Hạng đến với hội chợ, với mong muốn đưa sản phẩm đạt chuẩn OCOP đến tận tay người tiêu dùng.
Quý trà hữu có thể tham khảo thêm thông tin tại
Website đặt hàng: thuantratancuong.com
SĐT: 0828229666
Email: cskh.htxtamtrathai@gmail.com
Nguồn: https://tuoitrethudo.com.vn/hoi-cho-ocop-quang-ninh-2021-dien-ra-tu-ngay-2611-den-212-184034.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *